Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian

Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian

Những đám lông rậm rạp vùng chân, tay chắc hẳn sẽ mang lại cảm giác ngứa ngáy, khó chiu, tâm lý tự ti cho bạn. Khám phá ngay cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian dưới đây để “xóa sổ” nỗi lo mang tên vi ô lông, thêm xinh đẹp và tự tin mỗi ngày.

Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian

Rậm lông chân tay là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em

“Nản lòng” với các cách tẩy lông chân tay thông thường

Sự xuất hiện dày đặc của vi ô lông vùng chân tay khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, tự ti. Không chỉ mang lại cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, các sợi lông còn làm giảm thẩm mỹ của làn da, khiến đôi chân, tay trở nên bị “nam hóa” Từ đó, tìm đến các cách trị lông chân tay là nhu cầu thiết thực của mỗi eva tuy nhiên không phải cách thức nào cũng cho kết quả như mong đợi. Nhiều chị em tỏ ra nản lòng với các cách tẩy lông thông thường như cạo, nhổ, waxing, ….

Bạn Hà Thị Hoa, 24 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng chia sẻ “Là con gái nhưng lông tay của mình rất dài mà lại còn đen nữa, nhìn cứ như con trai nên mình ngại lắm. Mình cũng thử triệt lông với chanh, cà chua rồi bơ rồi kem đánh răng nhưng không ăn thua. Thật sự là mình nản lắm”.

Cùng chung tâm trạng đó, chị Phạm Thị Oanh, Ba Đình, Hà Nội cho biết “Trước đây tôi hay cạo lông chân vì nó khá rậm, thời gian đầu thì không có vấn đê gì nhưng vài ba ngày tôi lại phải cạo một lần vì nó lên rất nhanh. Được 1 thời gian, chân tôi bắt đầu bị ngứa rồi nổi mụn, lông lại cứng và sẫm màu hơn nên tôi lo lắng lắm. Đúng là vừa mất thời gian vừa bị đau rát mà không được gì”.

Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian 1

Các cách thức tẩy lông thông thường khiến chị em nản lòng

Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian

Trong cấu tạo của tế bào da, lông nằm ở đáy lớp hạ bì với các thành phần nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông), cơ dựng lông và thụ quan và được phát triển qua 3 giai đoạn: mầm nhú, phát triển và trưởng thành do đó để triệt lông tận gốc một cách nhanh chóng đòi hỏi phải có những tác động vào sâu bên trong, phá hủy toàn bộ các nang lông trong thời gian ngắn. Thực tế cho thấy bạn không thể có được điều này nếu chỉ áp dụng các cách trị lông tay chân thông thường.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã sáng tạo và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser, mang đến kết quả triệt lông chân vĩnh viễn đạt 99% chỉ với một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, mỗi lần thực hiện trong 20 – 30 phút. Hơn nữa, với phương pháp này, da chân, tay của chị em sẽ trở nên sáng hồng, láng mịn hơn một cách nhanh chóng.

Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm tối đa thời gian 2

Cách trị lông chân tay tận gốc, tiết kiệm thời gian

Trước hết, tia Laser thế hệ cải tiến mới nhất có bước sóng 808nm sẽ tác động trực tiếp vào từng sợi lông ở chân, tay, nhanh chóng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú nang lông mới đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo tẩy lông từ gốc tới ngọn trong một thời gian ngắn. Hệ thống sóng Rf tạo hiệu ứng kích thích tăng sinh collagen, giúp da thêm sáng hồng, láng mịn.

Diode Laser chính là cách trị lông chân tay tận gốc hiệu quả nhất đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm