Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Đánh giá hiệu quả các phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Đánh giá hiệu quả các phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Áp dụng phương pháp triệt lông bằng các công nghệ ánh sáng, Laser là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Những phân tích dưới đây là cơ sở giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Đánh giá các phương pháp trịệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

 Cùng đánh giá các phương pháp trịệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Công nghệ triệt lông bằng năng lượng ánh sáng

Tại Việt Nam, triệt lông công nghệ ánh sáng có mặt từ năm 2004 và liên tục được cập nhật, hoàn thiện hơn với cơ chế ngày càng thông minh, trong đó nổi bật hơn cả là công nghệ New – Elight.

Cơ chế hoạt động

Nhìn chung, các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hoạt động trên cơ chế sử dụng kết hợp công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF + IPL tạo ra nguồn năng lượng ánh sáng lớn nhằm triệt lông vĩnh viễn và làm trắng sáng da.

Ưu điểm:

– Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 70 – 80%.

– Hỗ trợ làm trắng hồng, sáng mịn vùng da điều trị.

Nhược điểm:

– Liệu trình triệt lông với các công nghệ bằng ánh sáng thường dài, từ 7 – 10 lần, đòi hỏi nhiều thời gian của khách hàng.

– Mức độ an toàn thấp: Để cản trở quá trình hình thành và phát triển của các sợi lông, ánh sáng E light phải lưu trú ở trong cơ thể từ 7 -10 ngày, điều này có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho làn da và sức khỏe.

Đánh giá các phương pháp trịệt lông vĩnh viễn công nghệ cao 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E light

Công nghệ triệt lông bằng Laser

Triệt lông bằng công nghệ Laser được xem là bước tiến ngoạn mục của ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế bởi khả năng thỏa mãn hoàn toàn 3 kỳ vọng lớn nhất của chị em về một công nghệ triệt lông vĩnh viễn.

Cơ chế hoạt động

Các công nghệ triệt lông bằng Laser hoạt động trên cơ chế ứng dụng năng lượng của tia Laser kết hợp sóng RF để bóc tách, phá hủy các nang lông, ngăn cản sự hình thành các tế bào mầm nhú lông đồng thời tạo hiệu ứng tăng sinh collagen tự nhiên.

Ưu điểm

– Các công nghệ triệt lông bằng Laser cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn từ 85 – 99%.

– Liệu trình nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

– Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, giúp làm sáng mịn da.

– Tính an toàn cao, không tác dụng phụ, biến chứng da.

Nhược điểm

– Các công nghệ sử dụng thế hệ Laser cũ có thể gây đau rát, mẩn đỏ da.

Đánh giá các phương pháp trịệt lông vĩnh viễn công nghệ cao 2

Cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ triệt lông bằng Laser

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 99% bằng công nghệ Laser thế hệ mới

Nhằm mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất cho khách hàng, các chuyên gia không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser M3 – cải tiến từ công nghệ Diode Laser với nhiều ưu điểm vượt trội.

– Tích hợp năng lượng Laser thế hệ mới và công nghệ Motif Motion Mode cho kết quả triệt lông vĩnh viễn đạt 99%, hiệu quả với mọi phân vùng, mức độ rậm lông.

– Hoạt động trên cơ chế sử dụng bước sóng 810nm của tia Laser công suất đỉnh 450 W kết hợp công nghệ Motif (làm gia tăng khả năng xuyên sâu của tia Laser), đảm bảo triệt lông tận gốc, không gây phản ứng phụ.

– Ứng dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp Cooling Contact, đảm bảo triệt lông không đau rát, khó chịu.

– Liệu trình 4 – 6 lần, tiết kiệm tối đa thời gian.

Đánh giá các phương pháp trịệt lông vĩnh viễn công nghệ cao 3

Máy Laser thế hệ mới rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho khách hàng

Bởi những ưu điểm vượt trội ở trên, Diode Laser M3 đã và đang trở thành công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ tẩy lông Diode Laser đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Hoa Kỳ, mang đến niềm vui lớn cho chị em phụ nữ Việt.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặcClick vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm