Tiêu điểm
Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3

Đánh giá khách hàng triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3

Lông chân rậm làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện váy ngắn. Chị em chưa biết triệt lông chân ở đâu an toàn và hiệu quả. Hãy cùng xem đánh giá khách hàng triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3.

danh-gia-khach-hang-triet-long-chan-vinh-vien-09

Triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser M3


Nguyễn Thị Hồng –  24 tuổi, Hà Nội

Trước lông chân của mình rậm quá trời quá đất luôn, mặc quần dài thì nóng mà mặc váy hay quần short thì ngại, bất tiện vô cùng ý. Thấy mấy bạn cạo lông xong thì lông đen hơn, nhiều hơn, mình khiếp lắm chẳng dám cạo, wax thì lại sợ đau,…:( nhưng để tự nhiên thì tự ti kinh khủng. Thế là mình quyết định đi triệt lông vĩnh viễn ở TMV Đông Á vì lê la trên các diễn đàn thấy mọi người khen công nghệ ở đây lắm. Vì lông chân mình nhiều lại cứng, đen nên mình phải làm 5 lần tất cả. Sau hơn 1 tháng, chân đã láng mịn, không còn lông lá như trước, thật là sướng”.


Bùi Thị Lan – 24 tuổi, Bắc Ninh

Bạn nào bị nhiều lông chân thì sẽ hiểu, ngại dã man luôn, đặc biệt là mùa hè, mặc váy mất hết cả tự tin xong còn ngứa ngáy, khó chịu nữa. Mình còn tệ hại hơn vì da khá nhạy cảm chỉ cần cạo hay wax lông 1 lần/ tuần là đã có vấn đề rồi nên mình cứ ngậm ngùi không biết phải làm thế nào. Đang đau đầu thì “bắt” ngay được video triệt lông chân công nghệ triệt lông Diode Laser M3 trên Youtube, thấy thuyết phục nên ngay hôm sau mình đến Đông Á đăng kí luôn. Sau 5 lần, lông chân của mình đã hết hẳn, da không bị làm sao cả. Công nghệ này được thực hiện nhẹ nhàng thôi, không đau rát hay khó chịu gì đâu nên mình rất hài lòng”.

Các chị em có thể xem thêm video triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser M3

Video triệt lông chân tại TMV Đông Á


Nguyễn Văn Hùng – Lục Nam, Bắc Giang

Con trai có tí lông lá thì cũng bình thường thôi nhưng mà mình lại bị nhiều lông quá, nhiều khi đi đá bóng bị gọi là Khỉ ngại ơi ngại. Là con trai, mình thấy các cách wax, dùng chanh hay đá mài rất mất thời gian mà rậm lông như mình chắc cũng không hiệu quả. Nhân tiện đợt lên Hà Nội chơi với ông anh, mình đến TMV Đông Á để triệt lông chân vĩnh viễn vì trước đó có nghe nhiều người khen về nó rùi. Sau 6 lần thì lông chân hết hẳn, đến nay được mấy tháng rồi nhưng không có dấu hiệu gì đáng ngại cả nên mình yên tâm lắm. Mình thấy là cách này rất tốt, vừa đơn giản, hiệu quả lại tiết kiệm thời gian, không phải kì công như các bạn nữ, tiền thì cũng không hết nhiều vì mình làm đúng đợt khuyến mãi ::)”.

Với chị em vẫn còn những thắc mắc về triệt lông chân vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á:

99 (1)

Hoặc

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm