Tiêu điểm
Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ triệt lông nách Diode Laser M3

Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ triệt lông nách Diode Laser M3

Ứng dụng công nghệ mới, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại,… Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào trở thành địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3.

Hình ảnh triệt lông nách vĩnh viễn sử dụng công nghệ Diode Laser M3

danh-gia-khach-hang-triet-long-nach-vinh-vien-121

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser M3


Nguyễn Văn Hùng – 23 tuổi, Hải Dương

Mình mới kết thúc liệu trình triệt lông nách công nghệ Diode Laser M3 tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Về dịch vụ này, mình có 1 số đánh giá sau:

– Kết quả tốt, mình bị rậm lông từ lâu, lông cứng và đen nhưng sau 6 lần thực hiện, lông đã không còn nữa rồi. Mình chọn công nghệ này cũng vì thấy bảo nó nhanh, mình là con trai, ngại mấy cái khoản nhổ nhổ, cạo cạo mất thời gian lắm.

– Dịch vụ được thực hiện khá nhẹ nhàng, thỏa mái, không đau (mặc dù mình cũng không phải người sợ đau)”.


Bùi Thị Tâm –  25 tuổi, Bắc Ninh

Trước đây, tôi chẳng dám mặc những chiếc áo sát nách vì đám vi ô lông rậm rạp ở khu vực này. Tôi có sử dụng nhíp thường xuyên nhưng đám lông mọc lại rất nhanh. Tệ hại hơn là da vùng này cứ ngày càng thâm đen, nhìn xấu lắm. Vì vậy, tôi quyết định đi triệt lông nách vĩnh viễn tại Đông Á vì thấy mọi người trên diễn đàn khen ghê lắm. Sau khi triệt lông, mình thấy rất hài lòng với kết quả có được, nách hết lông mà da lại sáng mịn. Ah, thích nhất là mình chỉ phải làm có 4 lần thôi, bác sĩ bảo lông không mọc lại nên mình càng phấn khởi. Quả là mất tí tiền có khác”.

Bạn hãy xem thêm video vềcách triệt lông Diode Laser :

Video triệt lông công nghệ Diode Laser 


Nguyễn Thị Mến –  25 tuổi, Hà Nội

Mình mới đi triệt lông nách ở Thẩm mỹ viện Đông Á về nè. Ban đầu, mình cũng hơi nghi ngờ về kết quả vì thấy ghi là 99% nhưng sau liệu trình 5 lần, mình công nhận điều đó là thật. Ngoài ra, mình còn có một số đánh giá khác về dịch vụ này muốn chia sẻ với mọi người:

 Trong và sau mỗi lần thực hiện mình không hề thấy đau, rát hay khó chịu gì.

Da vùng nách của mình không còn thâm thâm nữa, rất sáng màu, thật là thích.

Về chi phí mình thấy cũng hợp lý 🙂 Không phải thực hiện nhiều, da lại đẹp nên mất vài triệu cũng đáng. hihi

Bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề triệt lông hãy gọi theo số Hotline để được hỗ trợ trực tiếp hay Click vào ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để đặt câu hỏi. Các chuyên gia của Thẩm mỹ Viện Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này. 

99 (1)

Hoặc

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm