Tiêu điểm
Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng triệt lông tay tại TMV Đông Á

Đánh giá khách hàng triệt lông tay tại TMV Đông Á

Nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Diode Laser M3 – giải pháp triệt lông ưu việt từ Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Dưới đây là một số chia sẻ, đánh giá của khách hàng sau khi triệt lông tay

danh-gia-khach-hang-triet-long-tay-vinh-vien-0

Triệt lông tay bằng Diode Laser tại TMV Đông Á


Nguyễn Thị Thu Thảo –  Từ Liêm, Hà Nội

Da mình không được trắng lại còn nhiều lông nên ít khi mình dám mặc váy, áo ngắn tay, kể cả mùa hè. Bạn bè thường bảo mình cứ “xù xù như bù rơm” nên mình ngại lắm. Vì tính mình lười nên chỉ nghĩ đến việc hàng tuần phải cạo, nhổ là đã ngại lắm rồi huống hồ cạo hay nhổ thì lông lại mọc rất nhanh và cứng. Thế là mình quyết định đi triệt lông tay ở Đông Á sau khi được cô bạn hết lời động viên. Kết quả không khiến mình thất vọng, sau 4 lần, lông tay của mình đã hết hẳn, da lại thêm sáng nữa. Vui lắm ý 🙂“.


Vũ Hải Phượng – Thuận Thành, Bắc Ninh

Sau nhiều lần “ngượng chín mặt” vì bị trêu là giống đàn ông tôi quyết định tẩy lông tay vì trước đó tôi nghĩ lông tóc là tự nhiên nên không muốn làm gì cả 🙁 Ban đầu, tôi cạo bằng dao lam, được vài ngày lông mọc lên tua tủa, da thì đen dần đi. Tiếp đến, tôi dùng chanh, mật ong các kiểu theo lời cô bạn mách. Kể ra thì hiệu quả hơn nhưng cũng chỉ được độ 1 tuần là lại lông lá như thường. Đang đau đầu không biết làm sao thì có cô bạn mách mới đi triệt lông tay ở TMV Đông Á về và cho xem luôn kết quả. Phấn khởi, tôi gọi điện thoại đến để nghe tư vấn sau đó thu xếp lên làm luôn. Sau 5 lần (khoảng 1 tháng) thì không thấy còn lông tay nữa, da cũng không bị đen, sạm hay gì cả. Được cái mất tí tiền nhưng như vậy là vui rồi”.

Bạn hãy tìm hiểu thêm công nghệ triệt lông Diode Laser M3 tại TMV Đông Á:

Video triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3


Trương Thị Ánh Tuyết – Sinh viên, Hải Phòng

“Em thật sự bất ngờ khi thấy lông tay giảm hẳn sau 2 lần triệt lông với công nghệ Diode Laser M3 tại TMV Đông Á. Ban đầu, em hoài nghi lắm, chỉ sợ không hết lông nhưng thêm 2 lần nữa thì lông tay hết hẳn luôn, không thấy dấu tích nào cả. Về chi phí thì em nghĩ cũng không đắt đỏ gì hơn nữa hết lông thì không phải ngại nữa, da lại thêm sáng mịn nên có mất chút tiền cũng đáng. Ngoài ra, cách này rất nhẹ nhàng, không đau như wax lông em vẫn hay làm, da cũng không bị mụn hay ngứa ngáy gì. Tóm lại, em thấy quyết định đi tẩy lông tay  của mình thật là sáng suốt”.

Với chị em vẫn còn những thắc mắc về triệt lông tay vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á.

99 (1)

Hoặc

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm