Tiêu điểm
Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng triệt lông vùng kín tại TMV Đông Á

Đánh giá khách hàng triệt lông vùng kín tại TMV Đông Á

Với các chị em đang có nhu cầu về triệt lông vùng kín mà chưa biết lựa chọn thẩm mỹ viện nào phù hợp và an toàn cho mình. Hãy cùng xem đánh giá khách hàng triệt lông vùng kín tại TMV Đông Á

danh-gia-khach-hang-triet-long-vung-kin-0

Triệt lông vùng kín ở TMV Đông Á thế nào? 


Nguyễn Thị Minh Tâm – Thái Thụy, Thái Bình 

“Nói ra thì thật ngại, nhưng lông vùng kín của mình mọc rất nhiều khiến mình luôn có cảm giác khó chịu , đặc biệt là những ngày “đèn đỏ”. Đang đau đầu không biết phải xử lý đám “vi-ô-lông” rậm rạp thì mình ra sao định cầm kéo để tỉa. Nhưng được 1 cô bạn trong lớp mách đi triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đã thử đến đó xem thế nào. Sau 2 lần điều trị, tình trạng rậm lông của mình được cải thiện rõ rệt, thêm 3 lần nữa, “chỗ ấy” của mình đã sạch lông rồi…Sau khi triệt lông mình cảm thấy tự tin hơn, không thấy lo ngại mỗi khi đến ngày nữa”.

Lý Hoài Thu – 28 tuổi, T.P Bắc Giang

” Vùng kín ngày càng nhiều lông, nên tôi cảm thấy rất ngại mỗi khi gần gũi chồng tệ hại hơn là sau mỗi lần cạo, lông đen, cứng hơn rất nhiều, da lại thường bị đau rát, có mụn nữa. Sau khi tìm hiểu thật kĩ lưỡng, tôi quyết định đến TMV Đông Á để triệt lông vùng kín vĩnh viễn vì thấy họ quảng cáo công nghệ M3 mới tốt lắm. Kết quả không khiến tối thất vọng, sau 5 lần, tình trạng vi ô lông đã được giải quyết ổn thỏa. Cảm nhận chung của tôi về phương pháp này là khá nhẹ nhàng, không đau rát như khi cạo lông mà da lại khỏe mạnh, sáng mịn hơn. Từ đó, chuyện vợ chồng cũng thuận tiện hơn, tôi không còn ngại nữa”.

danh-gia-khach-hang-triet-long-vung-kin-01

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn Diode Laser M3


Nguyễn Thị Minh Hạnh – Cẩm Giàng, Hải Dương

“Mình cảm thấy tự ti vì chỗ nhạy cảm của mình lại có rất nhiều lông, lông thì cứng và đen, nhìn phát khiếp luôn ấy. Không chỉ khó chịu mà mình còn thấy rất ngại, hè đến đi tắm biển mà chẳng dám diện bikini bao giờ vì sợ bị “lộ hàng”. Cô bạn mình mách cho mình dịch vụ triệt lông vùng kín Diode Laser M3 ở Đông Á và bảo mới đi triệt lông ở đấy về, tốt lắm. Tin tưởng, mình đến để được tư vấn thêm và đăng kí làm luôn. Sau khoảng 1 tháng, sau 3 lần thưc hiện thì vùng kín của mình đã sạch hẳn lông, thông thoáng hơn. Ban đầu mình nghĩ triệt lông chỗ này chắc đau lắm nhưng thực tế thì rất nhẹ nhàng thôi nên các bạn yên tâm nhá”.

Các chị em có thể tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser M3:

Video công nghệ triệt lông Diode Laser M3

Nếu chị em có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm