Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn triệt lông » Giải đáp thắc mắc: tẩy lông chân có hại không?

Giải đáp thắc mắc: tẩy lông chân có hại không?

Câu hỏi

Tôi thường xuyên phải tẩy lông chân nhưng nhiều khi vẫn thắc mắc rằng liệu tẩy lông chân có hại không? Tôi có nên đi tẩy lông chân vĩnh viễn hay không. (Nguyễn Hoài Thương, 22 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Rậm lông chân luôn là vấn đề khiến phái nữ lo lắng và cảm thấy tự ti hơn do đó thực hiện triệt lông là xu hướng tất yếu của nhiều chị em.

Tẩy lông chân có hại không?

Với chị em, việc tẩy lông trước hết để đảm bảo việc vệ sinh cá nhân dễ dàng hơn đồng thời tránh cảm giác tự ti khi mặc váy ngắn hay quần sooc. Trên thực tế, tẩy lông chân có hại không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phương pháp mà bạn áp dụng là nhân tố giữ vai trò quyết định. Khi bạn áp dụng các cách thức tẩy lông bằng dao cạo, nhíp nhổ hay waxing, nếu không thực hiện đúng cách có thể gây ra nhiều tác hại với làn da như đau rát, viêm ngứa, mẩn đỏ…

Bạn cũng có thể yên tâm rằng, khi bạn áp dụng cách thức triệt lông đảm bảo an toàn, làn da hoàn toàn không gặp phải vấn đề gì. Cấu trúc tế bào da bên trong khi không bị ảnh hưởng thì việc tẩy lông chân hoàn toàn vô hại. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn phương pháp cho mình.

Nên lựa chọn phương pháp nào để có kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn?

Giải đáp thắc mắc: tẩy lông chân có hại không?

Tẩy lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser tại TMV Đông Á

Trên thực tế, các cách tẩy lông thông thường có đề cập ở trên không cho kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn bởi chúng chỉ lấy đi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da trong khi các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông) chỉ bị phá vỡ khi có những tác động sâu vào bên trong cấu tạo của lông.

Để có kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ này sử dụng tia Laser thế hệ cải tiến, bước sóng 808nm để tác động trực tiếp vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông chân từ gốc tới ngọn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser

Không dừng lại ở đó, Diode Laser phiên bản mới còn có sự tích hợp của hệ thống sóng Rf, khi đi sâu vào các tầng cấu trúc da sẽ kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, giúp bề mặt da sáng mịn hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ không gặp phải các tác dụng phụ như da mẩn đỏ, đau rát, cấu trúc tế bào da không bị ảnh hưởng do đó không gây hại gì.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi tẩy lông chân có hại không của bạn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm