Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn triệt lông » Giải đáp: Làm sao để lông chân không mọc nữa?

Giải đáp: Làm sao để lông chân không mọc nữa?

Câu hỏi:

Lông chân của em rất nhiều, dài, đen và cứng giống như chân con trai khiến em không dám mặc váy ra ngoài. Em đã cạo nhiều lần mà nó vẫn mọc lại. Làm sao để lông chân không mọc nữa thưa bác sĩ? (Trần Thảo Vân, 23 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn! Theo mô tả, bạn bị rậm lông chân (lông dài, đen và cứng) do đó cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Đây là tâm lý chung của nhiều bạn nữ. Vậy, làm sao để lông chân không mọc nữa?

Giải đáp: Làm sao để lông chân không mọc nữa?

Rậm lông chân khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, lo lắng

Để lông chân không mọc nữa bạn nên kết hợp giữa việc hạn chế các tác nhân làm rậm lông và áp dụng các phương pháp tẩy lông hiệu quả. Cụ thể hơn như sau:

– Tránh lạm dụng hóa – mỹ phẩm dưỡng da, hạn chế để vùng chân tiếp xúc nhiều với các sản phẩm có chứa nhiều chì, mangan vì các hoạt chất này sẽ khiến lông mọc nhiều hơn.

– Hạn chế căng thẳng, stress kéo dài dẫn đến sự thay đổi thất thường về nội tiết tố cơ thể.

– Áp dụng các cách triệt lông chân hiệu quả như sử dụng kem bôi, wax lông, áp dụng công nghệ cao,…

Thực tế cho thấy các cách thông thường chỉ làm rụng phần thân lông ở trên bề mặt da mà không phá vỡ nang lông, ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của nang lông do đó lông chân vẫn sẽ mọc lại.

Giải đáp: Làm sao để lông chân không mọc nữa?

Các cách tẩy lông chân thông thường chỉ cho kết quả tạm thời

Vậy, làm sao để lông chân không mọc nữa? một cách triệt để. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc và áp dụng các biện pháp tẩy lông bằng công nghệ cao, trong đó các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ với khả năng triệt sạch 99% lông chân sau liệu trình 4 – 6 lần.

Công nghệ Diode Laser M3 hoạt động trên cơ chế ứng dụng năng lượng Laser Diode và công nghệ Motif Motion Mode tác động trực tiếp vào nang lông, phá hủy hoàn toàn các mầm nhú lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, tẩy lông chân vĩnh viễn, không lo mọc lại.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn theo cách của chuyên gia

Làm sao để lông chân không mọc nữa? 2

Triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm sao để lông chân không mọc nữa của bạn. Hi vọng giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Hiện công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm