Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? – Tổng hợp các chia sẻ

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? – Tổng hợp các chia sẻ

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Hay triệt lông bao nhiêu lần, giá triệt lông, khoảng thời gian cách nhau giữa các lần điều trị… là những thắc mắc thường gặp của hầu hết những ai đang có ý định đi triệt lông. Dưới đây là những giải đáp chia sẻ về vấn đề này, cùng xem nhé.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Chia sẻ từ các chuyên gia

Các chuyên gia, bác sĩ chuyên điều trị laser cho biết: Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu còn tùy thuộc và từng vùng và cơ địa của từng người. Bởi chu kỳ phát triển của lông ở mỗi người là khác nhau và ở từng vùng trên cơ thể cũng khác nhau. Trung bình khoảng cách triệt lông bằng công nghệ Diode Laser cách nhau khoảng 2 – 5 tuần có thể lâu hơn.

moi-la-triet-long-cach-nhau-bao-lau

Chuyên gia chia sẻ về:  Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Chia sẻ thực tế từ khách hàng từng triệt lông

Bạn Nguyễn Thị Minh Tâm: – Khách hàng áp dụng dịch vụ triệt lông mặt và vùng kín bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á chia sẻ:

moi-lan-triet-long-cach-nhau-bao-lau

Mình thấy khoảng thời gian cách nhau giữa các lần triệt lông phụ thuộc vào từng vùng ý. Mình triệt lông vùng mặt bằng Diode laser thì làm cách nhau 4 tuần. Nhưng triệt lông ở vùng ấy thì thời gian cách nhau lâu hơn một chút, 6 tuần. Mình nghĩ chắc tại lông vùng ấy của mình phát triển chậm hơn nên khoảng thời gian lâu hơn

XEM THÊM: Diode Laser M3 – “Xóa sổ” triệt để nhanh chóng mọi vi ô lông

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về “mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu” Hi vọng bạn đã có câu trả lời cho mình. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp hãy tiếp tục liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn triệt lông thành chông!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm