Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Những nguyên tắc “VÀNG” cần nhớ khi tẩy lông chân tại nhà

Những nguyên tắc “VÀNG” cần nhớ khi tẩy lông chân tại nhà

Bạn đang gặp phải tình trạng vi ô lông vùng chân, muốn áp dụng các cách tẩy lông chân tại nhà một cách hiệu quả? Vậy thì đừng bao giờ quên những nguyên tắc “vàng” ở dưới đây:

Chọn thời điểm thích hợp để tẩy lông chân tại nhà

Nhiều chị em cho rằng có thể thực hiện việc tẩy lông chân tại nhà vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, đây là một sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả triệt lông. Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng nhất để tẩy lông chân chính là buổi tối, sau khi bạn đã hoàn thành các công việc hàng ngày hơn nữa sau 1 đêm các chân lông sẽ se khít lại, tránh bắt bụi bẩn vào ngày hôm sau.

Những nguyên tắc “VÀNG” cần nhớ khi tẩy lông chân tại nhà

Chọn thời điểm thích hợp để có kết quả tẩy lông chân tại nhà tốt nhất

Tẩy tế bào da chết trước khi triệt lông chân tại nhà

Dù bạn áp dụng bất kì hình thức tẩy lông chân nào tại nhà như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, cạo lông, wax lông, dùng máy triệt lông mini,… thì cũng cần ghi nhớ rằng phải tẩy tế bào da chết trước khi thực hiện triệt lông bởi:

+ Tẩy tế bào da chết giúp làm thông thoáng chân lông, đảm bảo kết quả triệt lông chân tại nhà.

+ Làm giảm thiểu tình trạng bị ngứa, mọc mụn sau khi tẩy lông do vệ sinh không đảm bảo.

Những nguyên tắc “VÀNG” cần nhớ khi tẩy lông chân tại nhà

Tẩy tế bào chết cho da trước khi thực hiện triệt lông chân tại nhà

Chỉ nên áp dụng 1 cách tẩy lông chân tại nhà vào 1 thời điểm

Khá nhiều chị em cho rằng có thể áp dụng đồng thời 1, 2 hay nhiều hơn các hình thức tẩy lông chân tại nhà. Điều này thật sự sai lầm bởi nó có thể khiến da chân bị tổn thương mặt khác đòi hỏi nhiều hơn khoảng thời gian và công sức cần thiết.

Lời khuyên dành cho bạn chính là chỉ áp dụng 1 cách tẩy lông chân tại nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu nhận thấy nó không hiệu quả hãy đổi sang cách thức khác.

mui-ten2 Xem thêm: Top 5 cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản + hiệu quả nhất

Những nguyên tắc “VÀNG” cần nhớ khi tẩy lông chân tại nhà

Chỉ nên áp dụng 1 cách tẩy lông chân tại nhà tại 1 thời điểm

Không thực hiện triệt lông chân tại nhà quá thường xuyên

Với mong muốn thoát khỏi tình trạng vi ô lông nhanh chóng, nhiều chị em liên tục tẩy lông chân, thậm chí là thực hiện các cách tẩy lông chân tay tại nhà hàng ngày. Điều này khiến da nhạy cảm hơn, dễ mọc mụn, dễ bị tổn thương. Vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện tẩy lông chân từ 1 – 3 lần/ tuần, tùy thuộc vào cách mà bạn áp dụng.

Chăm sóc da chân sau khi tẩy lông chân

Đây cũng là một trong những nguyên tắc mà bạn cần nhớ khi thực hiện tẩy lông chân tại nhà nhằm đảm bảm bảo da chân khỏe mạnh, luôn sáng mịn. Hãy làm sạch lại đôi chân bạn và dùng chút kem dưỡng da sau mỗi lần tẩy lông nhé.

Những nguyên tắc “VÀNG” cần nhớ khi tẩy lông chân tại nhà

Chăm sóc da sau khi tẩy lông chân tại nhà

Trên đây là những nguyên tắc mà bạn cần nhớ khi thực hiện tẩy lông chân tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Thực tế cho thấy, các cách tẩy lông chân tại nhà không cho hiệu quả vĩnh viễn, mức độ an toàn thấp do đó không phù hợp với nhiều chị em.

Để tẩy lông chân vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo và áp dụng các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, trong đó các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ: kết quả 99%, liệu trình 4 – 6 lần, an toàn tuyệt đối.

 gift-noel Tìm hiểu thêm: Triệt lông chân vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng theo cách của chuyên gia

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm