Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Các cách tẩy lông nách nam hiệu quả, nhanh chóng

Các cách tẩy lông nách nam hiệu quả, nhanh chóng

Quỹ thời gian và thói quen của các quý ông thường không giống như chị em do đó khi gặp phải tình trạng vi ô lông, cánh mày râu thường tìm đến những cách tẩy lông nách nam hiệu quả và nhanh chóng. Những gợi ý dưới đây dành cho bạn:

Phương pháp tẩy lông nách nam hiệu quả, nhanh chóng

Lông nách nam giới cũng là nỗi lo của nhiều quý ông

“Xóa sổ” lông nách nam nhanh chóng bằng công nghệ Diode Laser M3

Diode Laser M3 là bước cải tiến thông minh từ công nghệ triệt lông Diode Laser, được sáng tạo bởi các chuyên gia của Hoa Kỳ. Đây là sự tích hợp giữa năng lượng của tia Laser Diode bước sóng 810nm và công nghệ Motif Motion Mode, cho kết quả tẩy lông vĩnh viễn đạt 99% chỉ sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần.

+ Năng lượng của tia Laser tác động trực tiếp vào hệ thống nang lông vùng nách, bóc tách rễ nang lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách nam từ gốc tới ngọn.

+ Công nghệ Motif Motion kết hợp với năng lượng tia Laser giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, sau 4 – 6 lần, khách hàng sẽ có được kết quả triệt lông nách vĩnh viễn đạt 99%.

+ Đặc biệt công nghệ Diode Laser phù hợp với mọi tình trạng rậm lông của các quý ông.

Các cách tẩy lông nách nam hiệu quả, nhanh chóng

Xóa sổ lông nách nam giới với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông nách nam với các máy triệt lông mini

Với các quý ông, việc dành thời gian để chuẩn bị các loại hỗn hợp tẩy lông là không khả thi do chúng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Để khắc phục tình trạng lông nách nam giới rậm rạp, các quý ông có thể sử dụng các máy triệt lông mini.

Với cách này, anh em chỉ cần mua các máy triệt lông mini về nhà và dùng chúng để làm rụng nhanh các sợi lông ra khỏi bề mặt da theo đúng các hướng dẫn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, hạn chế của cách này chính là lông nách sẽ mọc trở lại sau một thời gian do các chân lông bên trong tế bào da không hề bị tác động.

Các cách tẩy lông nách nam hiệu quả, nhanh chóng

Giải quyết lông nách nam giới nhanh chóng bằng các máy triệt lông mini

Tẩy lông nách nam với các hỗn hợp resum triệt lông

Cách này phù hợp với những quý ông bị rậm lông nách nhưng các sợi lông không quá cứng. Mặc dù nhìn thấy kết quả nhanh nhưng cách này không có khả năng triệt lông nách vĩnh viễn do chỉ tác động ở bề mặt.

– Mua hỗn hợp resum tẩy lông.

– Thoa trực tiếp lên vùng nách, để trong 15 phút thì lau sạch.

– Thực hiện tuần 1 lần.

Như vậy, để giải quyết triệt để tình trạng lông nách nam rậm rạp vĩnh viễn, nhanh chóng, áp dụng công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp nên được ưu tiên lựa chọn. Hiện nay công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác giữa Đông Á và bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm