Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất 2015

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất 2015

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng vi ô lông được giải quyết triệt để đến 99% sau liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, không gây tác dụng phụ cho làn da và sức khỏe.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất 2015

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cho làn da sáng hồng, láng mịn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để triệt lông vĩnh viễn cần tác động sâu vào trong các tầng cấu trúc da, phá vỡ tế bào mầm nhú nang lông và đưa chúng ra ngoài cơ thể mà không gây ảnh hưởng tới các mô lân cận. Các cách tẩy lông thông thường thật khó để có thể làm được điều này bởi chỉ tác động ở ngay bề mặt, làm rụng bằng lực cơ học vật lý (wax, nhổ, cạo)… tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da.

mui-ten2  Bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đây: Cách tẩy lông vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất 2015

Lông nằm sâu trong cấu tạo bền chặt của tế bào da

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3, là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn nhất từ trước tới nay. Diode Laser M3 hoạt động trên cơ chế tích hợp năng lượng Laser Diode thế hệ mới, công nghệ Motif Motion Mode cùng hệ thống làm lạnh trực tiếp, đảm bảo triệt lông hiệu quả 99%  mà không gây ra bất kì phản ứng nào.

Trước hết, năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm sẽ tác động chọn lọc nên từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc mầm nhú nang lông, triệt sạch lông trong một thời gian ngắn. Nhờ ứng dụng công nghệ M3, tia Laser xuyên sâu tối ưu vào từng tế bào mầm nhú lông mà không ảnh hưởng tới các mô dưới da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe.

mui-ten2  Đọc thêm: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ Diode Laser M3

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất 2015

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ Diode Laser M3 đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, mang lại niềm vui cho hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.

Chi Trần Thị Hồng, 27 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam cho biết “Trước đây tôi hay cạo lông tay, chân lắm nên da cứ sần sùi cả lên, vài hôm lông lại mọc lại nhìn đến sợ. Tình cờ được cô bạn giới thiệu cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 tôi thấy ưng nên đến TMV Đông Á xem sao, kết quả không khiến tôi thất vọng. Sau vài lần, lông lá không còn nữa, da lại đẹp hơn nên tôi vui lắm, tự tin hơn hẳn ấy”.

Chị Lê Anh Thư chia sẻ trên webtretho.com như sau “Mình vui quá trời luôn các mẹ ạ. Không phải nói quá chứ trước lông lá như khỉ ấy, mỗi lần mặc đồ ngắn dù chẳng ai nhìn thấy cũng ngại đỏ mặt. Giờ thì chân tay láng bóng rồi, không còn lông nữa. Tất cả nhờ công nghệ Diode Laser M3 đấy, mẹ nào rậm lông thì thử xem nhé!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm