Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn triệt lông » Thời gian và chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Thời gian và chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Năm nay em 18 tuổi nhưng chân của em lại có nhiều lông nên em không tự tin để mặc quần sooc. Em muốn hỏi liệu trình triệt lông là bao nhiêu thời gian, chi phí như thế nào? Em cảm ơn ạ. (La Thị Tâm, 111 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời

Chào Tâm! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi mặc quần sooc, váy ngắn bởi những đám lông rậm rạp vùng chân khiến đôi chân trở nên cứng và thiếu nữ tính hơn. Với những thắc mắc của bạn, chuyên mục Tư vấn của trietlonghieuqua.net xin được giải đáp như sau:

Liệu trình triệt lông chân là bao nhiêu thời gian?

Hiện nay, để tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời đảm bảo kết quả tấy lông vĩnh viễn tốt nhất cho chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser của Hoa Kỳ thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Với công nghệ Diode Laser, liệu trình triệt lông chân được rút ngắn xuống còn 4 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng lông chân của bạn, mỗi lần thực hiện trong 20 – 40 phút, khoảng cách giữa 2 lần là 10 ngày để đảm bảo triệt sạch các sợi lông kể cả khi chúng đang ở giai đoạn mầm nhú lông. Sau mỗi lần thực hiện triệt lông bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Chi phí triệt lông chân công nghệ Diode Laser

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí triệt lông chân được tính như sau:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện
Triệt lông bàn chân vĩnh viễn 0,8 15 phút
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 2 50 – 60 phút
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3,2 70 – 100 phút

Thời gian và chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông chân tại TMV Đông Á dao động từ 2.4 – 3.6 triệu đồng/ lần điều trị

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser. Năng lượng của tia Laser Diode sẽ tác động sâu vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy các tế bào mầm nhú lông, khiến chúng rụng khỏi tế bào da vĩnh viễn. Với bước sóng 808nm và bộ kiểm soát các thông số thông minh, Diode Laser đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn, không gây đau rát, tác dụng phụ trong và sau khi triệt lông chân.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser, bạn có thể thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm