Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Tính ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3

Tính ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3

Được đánh giá là bước tiến ngoạn mục của ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

Tính ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Diode Laser M3 là bước tiến ngoạn mục trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ quốc tế

1. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 99%

Vượt lên các công nghệ triệt lông bằng laser cũ hay các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, công nghệ Diode Laser M3 cho kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 99%, phù hợp  mọi phân vùng cơ thể nhờ cơ chế hoạt động thông minh:

– Năng lượng Laser Diode M3 thế hệ mới bước sóng 810nm kết hợp công nghệ Motif Motion Mode xuyên sâu tối ưu, đi vào sâu bên trong nang lông, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông, triệt lông từ gốc tới ngọn.

– Đồng thời, nguồn năng lượng này sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, đảm bảo triệt lông vĩnh viễn, các sợi lông không có khả năng mọc lại.

2. Tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe

Đây là một trong những khác biệt lớn của công nghệ Diode Laser M3 so với các công nghệ triệt lông trước đây.

– Diode Laser M3 hoạt động trên cơ chế ứng dụng nguồn năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm, đây là bước sóng chỉ bị hấp thụ bởi sắc tố menalin mà không bị nước và hồng cầu hấp thụ do đó không ảnh hưởng tới các mô da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

– Năng lượng Laser Diode chỉ tác động vào từng sợi lông, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

– Đặc biệt, công nghệ này có tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling, giúp làm dịu mát bề mặt da, đảm bảo không gây đau rát, khó chịu trong và sau triệt lông.

– Công nghệ Diode Laser được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối.

Tính ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser 1

Quy trình triệt lông với Diode Laser M3 đảm bảo an toàn tuyệt đối

3. Liệu trình nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Khác với các công nghệ triệt lông vĩnh viễn trước đây, Diode Laser M3 rút ngắn thời gian trị liệu đồng thời sau tẩy lông, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, mỗi lần từ 40-60 phút và khoảng cách giữa 2 lần từ 7-10 ngày, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại làn da sáng mịn, trẻ trung.

Tính ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser 2

Công nghệ Diode Laser M3 rút ngắn liệu trình giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

4. Hỗ trợ điều trị viêm nang lông giúp da sáng mịn, trẻ trung

Không chỉ mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 99%, công nghệ Diode Laser M3 còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nang lông, giúp lỗ chân lông se khít hơn, từ đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn nhờ sự hoạt động của sóng Rf với mức độ tập trung cao. Đây là điều mà không phải công nghệ triệt lông nào cũng có thể làm được. Với những điểm ưu việt ở trên, Diode Laser M3 đã và đang trở thành giải pháp triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặcClick vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm