Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? – Giá mới nhất

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? – Giá mới nhất

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu là chủ đề được nhiều người quan tâm với mong muốn lựa chọn địa chỉ uy tín với mức chi phí hợp lý nhất.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí triệt lông nách tại các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp luôn có mức chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ giúp khách hàng triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả 99%.

gift-noelXem thêm: Công nghệ Diode Laser M3 – Giải pháp ưu việt từ Hoa Kỳ

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 là 1 triệu đồng/ lần thực hiện, liệu trình 4 – 6 lần.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? - Giá mới nhất

Hình ảnh trước sau triệt lông nách vĩnh viễn tại Đông Á

mui-ten2  Xem thêm: Bảng giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mọi phân vùng tại Đông Á

Sau liệu trình 4 – 6 lần (tùy thuộc vào mức độ rậm lông của từng người), khách hàng sẽ có kết quả như đúng mong đợi: 99% lông nách bị xóa sổ vĩnh viễn, da nách thêm sáng mịn, trẻ trung.

Lý do bạn nên chọn triệt lông nách tại TMV Đông Á

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ viện Đồn Á là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều thế mạnh nổi bật:

– Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ triệt lông Diode Laser M3  từ Hoa Kỳ – giải pháp tẩy lông ưu việt nhất hiện nay.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? - Giá mới nhất

Diode Laser M3 của Hoa Kỳ là giải pháp triệt lông ưu việt nhất hiện nay

– Quy trình triệt lông được thực hiện nhanh chóng, an toàn bởi đội ngũ chuyên viên Spa nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo khách hàng có kết quả tốt nhất và luôn an toàn.

– Giá triệt lông nách vĩnh viễn phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

– Là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc,…

Trên đây là thông tin giúp bạn biết triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, hi vọng giúp bạn có sự lựa chọn của riêng mình, sớm có kết quả như ý.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm