Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn triệt lông » Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Câu hỏi: Tôi định đi triệt lông bằng công nghệ cao nhưng thấy hiện nay có nhiều phương pháp quá khiến tôi băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn.

(Phạm Thu Trà, 24  tuổi, Bắc Giang).

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? (ảnh minh họa)

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn lần lượt được tìm ra và ứng dụng rộng rãi hơn. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? giống như bạn.

Một công nghệ triệt lông ưu việt phải đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn bao gồm:

– Triệt bỏ vĩnh viễn tất cả các sợi lông ở mọi vùng da trên cơ thể;

– Không gây kích ứng, đau rát và tổn thương cho da;

– Không chỉ triệt lông mà còn giúp da sáng mịn, săn chắc hơn;

– Đặc biệt là thời gian trị liệu phải nhanh chóng.

=> Đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn trên đây là điều mà không phải bất kì công nghệ nào cũng có thể làm được.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? 1

Nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn là tác động sâu vào các tầng cấu trúc da

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn trên. Công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, kết hợp năng lượng của Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang tới kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1, giúp triệt lông vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông và làm trẻ hóa da.

Ngoài ra, công nghệ này giúp triệt sạch lông đến 99%, không gây ra hiện tượng đau rát, vùng da sẽ nhanh chóng mềm mịn và không làm bạn tốn quá nhiều thời gian.

tay-chi-huong-1Xem thêm: Địa chỉ áp dụng công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn của bạn đã có những hiểu biết nhất định về sự ưu việt của công nghệ triệt lông Diode Laser M3 nên khuyên bạn lựa chọn công nghệ này. Liệu đây có phải là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất mà bạn còn đang thắc mắc không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? 2

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode Laser M3 sử dụng thế hệ máy triệt lông Laser cải tiến mới nhất với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị kết hợp với hệ thống sóng Rf (Radio Frequency lưỡng cực) tạo thành dải ánh sáng có bước sóng 808nm.

Bước sóng này có khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động vào tận cùng mầm nhú nang lông khiến chúng bị phá hủy triệt để mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực. Từ đó, 99% các sợi lông trên cơ thể bị loại bỏ hoàn toàn, không tái phát.

Bên cạnh đó, ánh sáng Laser với bước sóng an toàn chỉ tác động chọn lọc vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng tới các mô lân cận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Chỉ sau 4 -6 lần điều trị, tình trạng rậm lông sẽ biến mất vĩnh viễn thêm vào đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, trẻ trung hơn nhờ tác động của hệ thống sóng Rf.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? 3

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về hiệu quả của công nghệ triệt lông E -light và Diode Laser, hi vọng giúp bạn tìm ra đáp án chuẩn nhất cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất của mình để sớm thoát khỏi tình trạng rậm lông cơ thể nhiều phiền toái.

Cảm ơn bạn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm