Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn triệt lông » Triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có đau không?

CÂU HỎI Em bị nhiều lông ở chân, tay nên rất tự ti đặc biệt là mùa này toàn mặc váy, áo ngắn nữa. Em “lười” nên muốn đi triệt lông vĩnh viễn luôn mà không rõ triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có đau không, kết quả thật sự ra sao? Mong được  các bác sĩ tư vấn cụ thể ạ. (Nguyễn Thị Tình, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI

Chào bạn Tình! Cảm ơn bạn gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TrietLongHieuQua.net. Theo mô tả, bạn bị rậm lông vùng chân, tay và đang có ý định đi triệt lông vĩnh viễn do mắc bệnh “lười” làm đẹp nhưng còn băn khoăn triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả, có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không? - Giải đáp từ chuyên gia

Nhiều chị em băn khoăn triệt lông vĩnh viễn có hại không ? (ảnh minh họa)

Thực tế cho thấy tẩy lông có hại không phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ mà bạn lựa chọn.  Có thể kể đến một số phản ứng, tác dụng phụ khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn không an toàn như:

Da mẩn đỏ trong và sau triệt lông: Khi áp dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser cũ hay công nghệ triệt lông bằng các bước sóng dài, nhiệt độ dưới da khi tẩy lông cao, có thể gây mẩn đỏ da.

Làm giảm khả năng thoát mồ hôi qua lỗ chân lông của da: Vấn đề này có thể gặp khi áp dụng một số công nghệ triệt lông bằng ánh sáng do ánh sáng phải lưu trú lại trong các tầng cấu trúc da để ức chế quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của nang lông. Để biết phương pháp triệt lông an toàn không đau

CALL: 1900.6499

Hoặc gửi câu hỏi tới:

Chi tiết vi deo triệt lông

mui-ten2 Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn công nghệ triệt lông cho mình.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả đồng thời hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho làn da và sức khỏe người dùng.

Công nghệ Diode Laser M3 hoàn toàn vô hại cho làn da và sức khỏe của người dùng:

– Năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm tích hợp công nghệ Motif Motion Mode có khả năng xuyên sâu tối ưu chỉ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, đảm bảo triệt lông từ gốc tới ngọn mà không làm ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào với làn da.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có đau không?

Công nghệ Diode Laser M3 không gây hại cho làn da và sức khỏe

– Hệ thống sóng RF thông minh, tạo hiệu ứng làm sáng mịn da ngay tức thì, không lưu trú lại trong cơ thể do đó không ảnh hưởng đến khả năng thoát mồ hôi qua lỗ chân lông của làn da.

Triệt lông vĩnh viễn có thật sự hiệu quả, có đau không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em quan tâm triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, triệt lông vĩnh viễn có đau không? Khi áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser M3, bạn có thể yên tâm rằng:

+ Trong và sau triệt lông không bị đau rát, khó chịu do máy triệt lông thế hệ mới có tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling, đảm bảo nhiệt độ dưới da không quá 45 – 50 độ C.

+ Về kết quả, sau liệu trình 4 – 6 lần, tình trạng rậm lông của bạn được khắc phục tối đa, 99% các sợi lông chân, tay bị triệt tiêu hoàn toàn, không có khả năng mọc lại.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có đau không?

Hình ảnh trước sau triệt lông tay công nghệ Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Nhiều người vẫn còn thấy hoài nghi về tác hại của triệt lông vĩnh viễn, và trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại gì không của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.

mui-ten2  Tham khảo thêm công nghệ và giá dịch vụ: Triệt lông chân vĩnh viễn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm