Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? – Tổng hợp các chia sẻ

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? – Tổng hợp các chia sẻ

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? hay triệt lông bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay và làm sao để triệt lông hiệu quả triệt để? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp. Dưới đây là tổng hợp những chia sẻ về vấn đề này mời bạn tham khảo.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Chia sẻ của chị em trên FaceBook

* Nick name Nguyễn Hải Lý cho biết: Triệt lông vĩnh viễn thực chất chỉ là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, làm cho những sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ đó sẽ không mọc lại được. Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? điều này còn tùy thuộc và cơ địa và hiệu quả từng phương pháp. 

* Nick name Nắng đầu đông chia sẻ: Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? điều này cũng tùy, theo mình thì không có gì là vĩnh viễn cả. Tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp tốt thì sẽ cho hiệu quả lâu dài và lông ít có khả năng mọc lại. 

Để biết phương pháp triệt lông hiệu quả lâu dài bạn hãy nhấc máy gọi ngay: 1900.6499

Hoặc để lại thông tin và đặt câu hỏi vào form:

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Chia sẻ của người trong cuộc

Trong vai một khách hàng tới triệt lông tại thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn Thùy trang (Hòa Bình) bắt chuyện với những người từng thực hiện triệt triệt lông trước đó tại đây cho biết:

Trước khi quyết định triệt lông mình cũng tìm hỏi một vài nơi về triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không thì có người bảo có, có người bảo không. Mình nghĩ điều này chắc tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Còn theo quan điểm của cá nhân mình thì chẳng có gì là vĩnh viễn cả, vấn đề là hiệu quả được lâu hay không thôi.

– Mình cũng hỏi khá nhiều chế trước đó rồi, mình cũng đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này nên chia sẻ cho chị em cũng biết. Theo như mình tìm hiểu thì nếu dùng dao cạo thì chỉ 3 – 5 hôm là lông mọc lại. Dùng kem tẩy thì cũng thế 5- 7 ngày thì lông mọc lại. Mình hỏi mấy chị em triệt bằng Diode Laser nhiều năm rùi mà chưa thấy mọc lại. Vì thế nên mình mới quyết định tới Đông Á để triệt bằng Dioder Laser đây.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Chia sẻ từ chuyên gia

triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Chia sẻ từ chuyên gia

TS, Bs chuyên khoa da liễu, thành viên hiệp hội Hoa Kỳ Neang Thi Ra cho biết:  “Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? điều này còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện và cơ địa của từng người. Hiện nay có công nghệ Diode Laser được nhận định là giải pháp triệt lông ưu việt nhất được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn“.

Triệt lông bằng Diode Laser có nhiều ưu điểm vượt trội, cho kết quả triệt lông lâu dài đồng thời làm se khít lỗ chân lông giúp làn da sáng mịn hơn sau khi triệt lông.

Để hiểu chi tiết hơn về phương pháp triệt lông Diode Laser bạn cs thể gọi tới: 1900.6499 Hoặc để lại thông tin  và gửi câu hỏi tới form tư vấn: 

 

Bài viết tổng hợp những thông tin về triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không. Hi vọng đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc. Để được đăng ký sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, ngay lúc này bạn có thể liên hệ luôn tới địa chỉ bên dưới:

99

Hoặc
dktv
Gợi ý xem thêm:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm