Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tuyệt đối không nên bỏ qua

Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tuyệt đối không nên bỏ qua

Phần tổng hợp Review ở dưới đây từ các chuyên gia, thành viên trên diễn đàn thẩm mỹ, khách hàng đã sử dụng dịch vụ giúp bạn biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tuyệt đối không nên bỏ qua

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều khách hàng

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? – Khảo sát trên Diendanthammy.net

Tham khảo ý kiến, nhận xét và bình luận của các thành viên trên những diễn đàn lớn là một trong các cách giúp chị em lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín. Tại Diendanthammy.net chủ đề “triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt” được bình luận rất sôi nổi.

Mở đầu, địa chỉ Hongminh@… viết:

Huhu. Chỗ ấy của em ngày càng nhiều lông, ngại chết đi được mỗi lần gần gũi ông xã mà cạo được vài hôm lại lên tua tủa mới khổ chứ. Em đang tăm tia đi triệt lông mà không biết địa chỉ nào uy tín. Bác nào biết chỉ giúp em cái chứ cứ tình hình này thì nguy to :(“.

Ngay sau khi được cập nhật, nhiều thành viên khác đã vào chia sẻ kinh nghiệm của mình. Có nhiều cái tên được giới thiệu, trong đó nổi bật hơn cả là Thẩm mỹ viện Đông Á, Kangnam, Thu Cúc,….

Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tuyệt đối không nên bỏ qua-1

Chia sẻ của chị em trên Diendanthammy.net

Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tuyệt đối không nên bỏ qua-11

Chia sẻ của 1 bạn khi có đồng nghiệp đã làm đẹp tại Đông Á 

Nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu? – Góc nhìn của chuyên gia

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia cũng là một trong những lựa chọn đúng đắn giúp bạn biết nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu. Dưới góc nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ triệt lông uy tín phải là nơi:

+ Ứng dụng công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay – công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kì.

+ Quy trình triệt lông đảm bảo an toàn với máy móc hiện đại

+ Đội ngũ bác sĩ – chuyên viên giỏi

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

+ Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế.

Thực tế cho thấy, không có nhiều địa chỉ đáp ứng được tiêu chí này. Chia sẻ về câu hỏi nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu của phần lớn khách hàng, TS.BS cho biết:

Bác sĩTS.BS Thi Ra- Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ nhận định

 “Theo đánh giá của chúng tôi, công nghệ Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với sự kết hợp giữa năng lượng Laser Diode, công nghệ Motif Motion Mode và sóng RF, công nghệ này giúp triệt sạch lông, nhanh chóng, an toàn. Vì thế khi cân nhắc nên triệt lông vĩnh viễn ở đâubạn nên lựa chọn địa chỉ đã ứng dụng thành công công nghệ này bởi công nghệ là yếu tố hàng đầu quyết định đến kết quả triệt lông bạn nhận được.

gift-noelXem thêm: Diode Laser M3 – Xóa sổ  99% vi ô lông sau 4 – 6 lần

Tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và đã chuyển giao công nghệ Diode Laser M3 cho Thẩm mỹ viện Đông Á bởi đây là đơn vị duy nhất kí kết hợp tác với bệnh viện Meridia Huron của chúng tôi”. 

Khách hàng chia sẻ: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều tín đồ thẩm mỹ tìm đến các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với mong muốn xóa sổ vi ô lông hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Dưới đây là 1 số chia sẻ của khách hàng sau khi triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Chị Trần Bích Nguyệt, Hà Nội cho biết:

Trước tôi cũng băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt vì giờ có nhiều cơ sở làm đẹp quá mà đâu cũng quảng cáo hay. Tôi cũng lê la nhiều diễn đàn để tìm hiểu thì thấy Đông Á được nhiều người nhắc đến. Tìm hiểu kĩ hơn, thấy khá thuyết phục tôi đến để được tư vấn và làm luôn dịch vụ triệt lông chân. Sau 5 lần thì lông chân của tôi đã hết hẳn, da lại sáng mịn nên tôi rất hài lòng”. 

Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt tuyệt đối không nên bỏ qua-11

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Anh Hoàng Nam, Phúc Yên cho biết:

Là đàn ông, tôi không có nhiều thời gian để làm đẹp như các chị em nên đã quyết định đi triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á sau khi được bạn bè giới thiệu. Về chất lượng dịch vụ, tôi thấy Ok, sau 5 lần, lông chân tay của tôi đã hết mà không cần nghỉ ngơi, chăm sóc cầu kì gì. Về phong cách phục vụ, tôi thấy địa chỉ này làm ăn chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại nên rất hài lòng”.

Review triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt không nên bỏ qua

Không chỉ có chị em mà cánh mày râu cũng yêu thích việc triệt lông

Trên đây là những chia sẻ xung quanh chủ đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và có quyết định phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

HOẶC

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm