Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức triệt lông » Vì sao bạn nên triệt lông vùng kín?

Vì sao bạn nên triệt lông vùng kín?

Bạn bị rậm lông “cô bé”? Bạn đang băn khoăn không biết có nên triệt lông vùng kín hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi đó.

Vì sao bạn nên triệt lông vùng kín?

Triệt lông vùng kín cho “cô bé” luôn khô thoáng, khỏe mạnh

Theo các chuyên gia cho biết, sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể là dấu hiệu sinh lý bình thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên khác với phái mạnh, các sợi lông dài, đen và cứng trở thành sát thủ nhan sắc và cảm xúc ở các eva. Có nên tẩy lông vùng kín không là thắc mắc chung của chị em khi gặp phải tình trạng rậm lông “cô bé”. Bài viết này giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi vì sao bạn nên triệt lông vùng kín?

1. Nhiều lông gây ngứa ngáy, khó chịu

Các sợi lông dài, đen xuất hiện dày đặc bao phủ toàn bộ diện tích của “cô bé” khiến vùng kín bí bích, nóng ẩm hơn gây ra cảm giác ngứa ngáy và khó chịu cho chị em. Đặc biệt, trong những ngày nhạy cảm của cơ thể, nhiều lông sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn hơn, làm gia tăng cảm giác ẩm ướt, khó chịu ở vùng kín. Bởi lẽ đó, triệt lông là nhu cầu và việc làm cần thiết để “cô bé” luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Vì sao bạn nên triệt lông vùng kín? 1

Nhiều lông gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu

2. Rậm lông vùng kín là tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa

Lớp lông rậm rạp khiến “cô bé” nóng và ẩm ướt hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở, trực tiếp gây nên tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Thêm vào đó, chị em có thể bị mọc mụn ở vùng nhạy cảm nếu lỗ chân lông rộng và kém thông thoáng.

3. Nhiều lông làm giảm xúc cảm khi “yêu”

Trước hết, nhiều lông khiến mức độ cọ xát và tiếp xúc giữa “cô bé” và nửa kia thấp hơn làm giảm khả năng bắt nhịp của chúng. Tiếp đến, nhiều lông khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi anh ấy ngắm nghía, vuốt ve, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới xúc cảm của cả 2 bên trong khi ân ái.

Bởi những lí do trên, việc tẩy lông vùng kín là việc làm hết sức cần thiết của mỗi eva, không chỉ để đảm bảo sức khỏe vùng nhạy cảm mà còn là cách để giữ lửa tình yêu lâu bền hơn. Các biện pháp triệt lông vùng kín thông thường có thể cắt đứt các sợi lông ra khỏi bề mặt da nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại với làn da và sức khỏe của “cô bé” do đó để triệt lông hiệu quả, an toàn nhiều chị em đã tìm đến công nghệ triệt lông Diode Laser.

Vì sao bạn nên triệt lông vùng kín? 2

Nhiều chị em đã lựa chọn triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn cao nhất từ trước tới nay. Thế hệ máy Laser cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng 808nm, tác động chọn lọc vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông vùng kín mà không làm ảnh hưởng đến các mô da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Rậm lông vùng kín không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa và làm giảm cảm xúc khi “yêu”. Đó là những lý giải cho câu hỏi vì sao bạn nên triệt lông vùng kín.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm